Văn phòng với bàn làm việc chân sắt Hòa Phát

Bàn làm việc chắn hr-bl văn phòng - nội thất Nguyệt Ánh

Bàn làm việc Hòa Phát chân sắt là sản phẩm được tập đoàn Hòa Phát sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hiện nay bàn chân sắt đã chiếm được chỗ đứng trên thị trường. Và vị trí nhất định trong lòng của người tiêu dùng. Bàn làm việc Hòa Phát chân sắt được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất. Phần mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ Laminate cao cấp. Mặt bàn có khả năng chịu lực va chạm, chịu nhiệt tốt, với thiết kế vân gỗ đẹp. Và sáng tạo với nhiều màu sắc đa dạng tạo nên một vẻ đẹp hài hòa và trang nhã.

Phần khung chân bàn được làm từ những chất liệu khác nhau như: sắt sơn tĩnh điện, chân bàn inox… Tạo nên phần khung chân bàn rất chắc chắn, vững chãi, có khả năng chịu được trọng lượng lớn.

Thiết kế khung chân thanh thoát với nhiều kiểu dáng góp phần tạo nên sự hiện đại cho chiếc bàn làm việc. Và nó cũng như không gian nội thất văn phòng

Kiểu dáng bàn làm việc chân sắt Hòa Phát.

Điều khác biệt của bàn làm việc Hòa Phát chân sắt so với các loại bàn làm việc khác chính là phần thiết kế không có yếm bàn. Nó giúp người sử dụng có thể duỗi chân thoải mái mà không bị chạm vào yếm bàn. Phần chân bàn thoáng, rộng dễ dàng cho để người tiêu dùng có thể bài trí thêm hộc bàn tiện dụng. Đối với chiếc bàn làm việc thông thường sẽ được thiết kế kèm hộc hay ngăn kéo. Nhưng bàn làm việc Hòa Phát chân sắt thì không, mà bàn chân sắt lại được thiết kế có ngăn đặt CPU máy tính riêng. Hoặc có kèm hộc di động, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Một chiếc bàn làm việc với đầy đủ các yếu tố hiện đại, thông minh, chất lượng. Nó cũng như mẫu mã mà lại có một mức giá đáng ngạc nhiên.Hiện tại bàn được bán ra thị trường hiện nay với mức giá cực kỳ ưu đãi. Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu khiến người tiêu dùng luôn tin tưởng và yêu thích dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Nguyệt Ánh. Để có thể sở hữu cho mình những chiếc bàn làm việc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *