Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ – NHỮNG LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN NỘI THẤT NGUYỆT ÁNH

Thiết kế và thi công chung cư là dấu ấn tốt của chúng tôi mang kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nội thất chung cư căn hộ trong khoảng thuần tuý cho đến cao cấp chúng tôi hoàn toàn hiểu được khi dò hỏi về kích thước và không gian của căn hộ. cộng  ưu thế của mẫu mã và thi công nội thất Nguyệt Ánh sẵn  như kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, máy móc thông minh, xưởng cung ứng quy mô lớn thì luôn đảm bảo tầm giá khó khăn và độ chuyên nghiêp của công ty.

quý khách đang mang nhu cầu thiết kế và thi công chung cư nhưng chưa biết nên kể từ đâu và khiến gì, hãy liên hệ ngay cho chuyên gia của chúng tôi để được trả lời miễn phí. Điều đặc biệt là doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% KHÂU thiết kế cho khách hàng.

Quy trình trong thi công nội thất chung cư của Nội Thất Nguyệt Ánh

1. Thu thập thông tingiải đáp ý tưởng

nhân viên giải đáp của Nội Thất Nguyệt Ánh tiếp nhận bắt buộc của quý kháchbàn thảo tương trợ ý tưởng bề ngoài và chọn chất liệu phù hợp dựa vào tình hình nguồn vốn của chủ nhà.

2. Dò xét Công trình

Xác định rõ mục đích thiết kế, dựa trên diện tích tính toán những thông số để giúp các bạn chọn theo phong cách bắt mắt kiểu dáng theo ý tưởng và mong muốn của các bạn.

3. Ký kết hợp đồng ngoài mặt nội thất chung cư

Sau lúc khảo sát, Nội Thất Nguyệt Ánh sẽ xác định được phương án tối ưu cho Dự án, sau từ 2-4 ngày tùy theo khối lượng công việc, Nội Thất Nguyệt Ánh sẽ vẽ bề ngoài mặt bằng 2D để lên phương án cho khách hàng chọn mẫu.

Sau khi quý khách chọn loại Nội Thất Nguyệt Ánh sẽ tiến hành báo giá dựa trên hạng mục sở hữu sẵn cùng các yêu cầu riêng của người mua.

4. Bề ngoài bản vẽ 3D

Nội Thất Nguyệt Ánh sẽ gửi các hình ảnh những bản vẽ 3D chi tiết từng căn phòng (từ tuyến phố nét, độ dài, chiều cao…)qua cho các bạn.

kèm theo đó là sự thiết kế phối màu sắc để các bạn  thể nghĩ đến được đại quát bố cục sản phẩm sau lúc ngoại hình

5. Chọn ra ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phù hợp

Sau khi khách hàng đã có cái nhìn tổng quát qua các bản vẽ 3D có thể sửa đổi trong phần này để đi đến thống nhất phương án.

6. Chuyển giao các bản vẽ và quyết toán hợp đồng

Nội Thất Nguyệt Ánh gửi cho khách hàng về bản vẽ 2D đối với các không gian cụ thể: từ trần, tường, sàn cùng với các thiết bị nội thất liên quan, các bản vẽ bố trí liên quan đến điện và nước.

7. Thương lượng về các hợp đồng thi công

Khách hàng đến ký hợp đồng thi công sau khi đã có bản vẽ cùng với các hạng mục thiết bị, chất liệu để thi công nội thất.

8. Sản xuất gia công các loại sản phẩm tại xưởng nội thất

Trong quá trình sản xuất gia công các sản phẩm, khách hàng có thể đến xưởng xem quá trình gia công, chất liệu sử dụng để yên tâm và đảm bảo sản phẩm đúng như hợp đồng đã cam kết.

9. Thi công và lắp đặt nội thất chung cư

Phụ thuộc vào khối lượng công việc, số lượng các vật liệu thi công theo yêu cầu của khách hàng nên thời gian sản xuất và thi công có thể dài hoặc ngắn. Thông thường một công trình thiết kế thi công nội thất chung cư có thể kéo dài từ 3 tuần đến 1 tháng.

10. Bàn giao sản phẩm và bảo hành

Sau khi hoàn tất quá trình thi công nội thất cho căn hộ chung cư, bên đại diện công ty sẽ ký và bàn giao sản phẩm, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng ngay tại căn hộ của khách