Lợi ích khi thiết kế nội thất tại Nguyệt Ánh

  • Nội thất Nguyệt Ánh với đội ngũ KTS hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi không ngừng sáng tạo – cải tiến – nhằm hướng tới chất lượng hoàn thiện không gian sống cao cấp nhất.
  • Đa dạng mọi phong cách thiết kế “Với đội ngũ thiết kế hùng hậu hơn 30 KTS”
  • Thiết kế đảm bảo công năng thẩm mỹ thể hiện cá tính riêng của gia chủ
  • Am hiểu đa dạng, cập nhật vật liệu vật liệu mới mỗi ngày
  • Tối ưu tới từng không gian nhỏ nhất
  • Giảm 50%-70% chi phí thiết kế khi thi công trực tiếp tại Nguyệt Ánh

Các hạng mục có trong thiết kế nội thất của Nguyệt Ánh

Nội thất Nguyệt Ánh cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói từ A-Z. Ngoài ra, Nguyệt Ánh còn đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất từng hạng mục riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi công trình chúng tôi thiết kế đều đảm bảo

Thiết kế không gian sống

Hướng đến một không gian mang đậm phong cách riêng cho mỗi gia chủ, Nội thất Nguyệt Ánh đặc biệt mang đến bạn phong cách thiết kế cảm hứng, thể hiện gu thẩm mỹ nét đẹp sang trọng, thanh lịch cho không gian tinh tế nhất.

Tối đa hóa công năng sử dụng

Đội ngũ KTS Tứ Gia luôn áp dụng tối đa những nguyên tắc trong thiết kế và cách bài trí nội thất nhằm tận dụng tuyệt đối các khoảng trống và “góc chết” hiệu quả nhất. Mang lại không gian tối đa hóa công năng – thẩm mỹ.

Phong thủy hợp mệnh gia chủ

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần dừng lại ở không gian đẹp, KTS Tứ Gia còn đảm bảo sự cân bằng trong yếu tố ngũ hành, lựa chọn màu sắc phù hợp với căn, mệnh của gia chủ mang lại cho gia chủ sự ấm cúng, may mắn và thành đạt.

Nâng tầm thẩm mỹ

Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, Tứ Gia tự tin mang đến cho khách hàng phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà bạn.

Tư Vấn thiết kế miễn phí

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Với +1000 Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp để bạn tham khảo. Các mẫu thiết kế căn hộ của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu về công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí và hài hòa về phong thủy.