Chính sách về chất lượng

Công ty TNHH SXTM Nguyệt Ánh luôn phấn đấu trở thành nhà phân phối nội thất, đồ gỗ, đồ thiết bị văn phòng uy tín nhất khu vực, chúng tôi luôn áp dụng đúng các chính sách về chất lượng, quy trình sản xuất và lắp riáp sản phẩm. Sau đây là một số tiêu chuẩn và chính sách về chất lượng của Nguyệt Ánh:

  • Giao hàng đúng hẹn: Nguyệt Ánh cam kết cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất với thời gian giao hàng nhanh nhất, đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
  • Sản phẩm chất lượng: Nguyệt Ánh cam kết cung cấp sản phẩm đạt chất lượng và không ngừng cải tiến các khâu sản xuất sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi cam kết sử dụng và phát huy tối ưu nguồn lực hiện có, quy trình sản xuất hiện đại tiết kiệm thời gian và sức người, nguồn nguyên vật liệu phong phú nhằm đạt hiệu quả cao nhất, cho ra đời sản phẩm với mức giá phải chăng.
  • Giải quyết các phản hồi khách hàng kịp thời, chu đáo với khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu và đảm bảo sản phẩm dịch vụ đáp ứng các yêu cầu khách hàng.
  • Luôn duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, để tạo ra một môi trường làm việc hoàn thiện, hiệu quả và ngăn ngừa những sai sót.

Công ty TNHH SXTM Nguyệt Ánh cam kết cung cấp đủ các nguồn lực cần thiết cho tập thể và cá nhân trong việc thực hiện chính sách này.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH SXTM NGUYỆT ÁNH
Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Phường Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Hotline: 0903 288 157 
Email: sales@nguyetanh.vn