Công ty Nguyệt Ánh Sản xuất và cung cấp lắp đặt đồ nội thất

Giới Thiệu Về Nội Thất Nguyệt Ánh

 
Nội Thất Nguyệt Ánh, một mảng hàng thuộc tập đoàn Nguyệt Ánh Group, chuyên sản xuất, tư vấn và thiết kế các trang thiết bị nội thất cho nhiều lĩnh vực khác nhau như văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện, các công trình công cộng và gia đình. Thành lập từ năm 2001, Nguyệt Ánh Group đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhờ vào sức mạnh công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại từ ITALIA và Nhật Bản.
 
Sản Phẩm Và Dịch Vụ
Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm nội thất với chất lượng cao và kiểu dáng đa dạng. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được người tiêu dùng trong nước yêu thích mà còn được xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Nội Thất Nguyệt Ánh tự hào mang đến cho khách hàng:
Nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng.
Nội thất khách sạn: Giường, tủ, bàn trang điểm, nội thất phòng hội nghị.
Nội thất trường học: Bàn ghế học sinh, bảng, tủ sách.
Nội thất bệnh viện: Giường bệnh, tủ đựng thuốc, bàn làm việc cho y bác sĩ.
Nội thất công trình công cộng: Ghế hội trường, ghế nhà hát, ghế phòng chờ.
Nội thất gia đình: Bàn ghế phòng khách, tủ quần áo, giường ngủ.
Công Nghệ Và Nhân Lực
Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và sử dụng trang thiết bị hiện đại từ ITALIA và Nhật Bản để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và tính kỷ luật cao của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Cam Kết
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và giải pháp thiết kế tối ưu. Nội Thất Nguyệt Ánh luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành nội thất.
 
Hãy đến với Nội Thất Nguyệt Ánh để trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng và dịch vụ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *