Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư nội thất gia đình nội thất Nguyệt Ánh

Thiết kế nội thất xưa nay là một trong những yếu tố hoàn thiện quan trọng. Nó quyết định đến vẻ đẹp của không gian sống và làm việc. Nếu như thiết kế nội thất văn văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp. Cũng như đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp. Thì thiết kế nội thất chung cư lại thể hiện đậm nét dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ. Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Nguyệt Ánh đã tư vấn và thiết kế hàng trăm dự án nội thất chung cư hiện đại, tiện nghi. Và đẹp mắt cho các quý khách hàng trên khắp cả nước . Và đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư Vĩnh Phúc. Niềm tin yêu của khách hàng trong suốt 15 năm qua là động lực để chúng tôi cố gắng. Và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư của Nguyệt Ánh

Đi qua một chặng đường 15 năm. Cái tên Nguyệt Ánh đã đã trở thành 1 thương hiệu về thiết kế. Và thi công nội thất chung cư được nhiều khách hàng trên cả nước đón nhận, trao gửi niềm tin. Kết quả đó là cả một quá trình phấn đấu. Và làm việc không biết mệt mỏi của tập thể anh em công ty.

Với kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Nguyệt Ánh đã tự xây dựng cho riêng mình những phong cách thiết kế nội thất  thời thượng, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng. Và tạo ra sự khác biệt không lẫn vào đâu với các thương hiệu khác.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

Thế nào là phong cách hiện đại?. Đó là phong cách thiết kế tối giản, đơn giản về nội thất, đơn giản về màu sắc. Và đơn giản về phối cảnh không gian. Đơn giản mà hiện đại, hiện đại nhưng đơn giản đó chính là phong cách của Nguyệt Ánh. Chúng tôi tập trung sử dụng gam màu sáng trung tính như màu trắng, màu be để trang trí. Và nội thất đơn giản ít họa tiết rườm rà, phối cảnh nội thất sắp xếp không yêu cầu sự cân xứng. Tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Phong cách thiết kế tối giản này. Giúp chúng tôi sử dụng với những thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ, không gian hẹp.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách cổ điển

Ngược hẳn với phong cách thiết kế không gian hiện đại. Phong cách thiết kế cổ điển của Nguyệt Ánh chủ yếu tập trung vào sự cầu kỳ. Đây là phong cách thiết kế mang dáng dấp của truyền thống cổ kính. Và với sự sắp đặt chi tiết trong các hạng mục thiết kế. Màu sắc trang nhã, thường sử dụng gam màu trầm là chủ đạo. Như màu gỗ kết hợp với màu vàng sáng tạo không gian rộng lớn, sang trọng. Nội thất cầu kỳ, có kích thước hoành tráng, có nhiều chi tiết và hoa văn trang trí làm điểm nhấn. Phối cảnh bài trí nội thất phong cách cổ điển có yêu cầu nghiêm ngặt về sự đối xứng. Và cân bằng hài hòa trong không gian.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển thường được Nguyệt Ánh sử dụng với những căn hộ cao cấp có diện tích sử dụng lớn.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là sự phối hợp dung hòa giữa 2 phong cách đối lập. Phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Lược bớt sự rườm rà chi tiết hoành tráng của phong cách cổ điển. Kết hợp với sự đơn giản, tinh tế của phong cách hiện đại. Nguyệt Ánh đã xây dựng phong cách thiết kế tân cổ điển riêng với điểm nhấn tập trung vào các mảng khối và bức tường. Màu sắc kết hợp hài hòa với các chi tiết trang trí, cách bài trí nội thất chú trọng. Tới sự tương đồng giữa các các mảng khối và màu sắc. Phong cách thiết kế tân cổ điển phù hợp với nhiều căn hộ chung cư không phân biệt về diện tích mặt bằng thiết kế thi công.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian

Phong cách nội thất Scandinavian ra đời dựa trên điều kiện khí hậu đặc trưng của vùng Bắc Âu. Đặc trưng nổi bật của phong cách này là sử dụng màu trắng, màu đất. Và các vật liệu thô mộc như gỗ tự nhiên, da và lông thú. Tất cả các yếu tố này cộng hưởng tạo nên một không gian sống. Thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và sự sang trọng. Chất hoang dã và thô mộc cùng với ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư Nguyệt Ánh. Nó tạo nên một không gian tinh tế, trong trẻo và khá nhẹ nhàng cho cuộc sống hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản

Tối giản đến từng chi tiết, lược bỏ hết những phần phức tạp và rối rắm. Lấy ít làm nhiều, ít là đẹp, đẹp là ít chính là những đặc trưng cơ bản của mẫu thiết kế nội thất chung cư tối giản.

Đơn giản không có nghĩa là sự sơ sài, mà là sự tối giản có chọn lọc và khoa họ. Chú trọng phần nhiều đến công năng sử dụng của nội thất hơn là những kiểu trang trí phức tạp. Cùng với đó là đơn giản hóa màu sắc, hạn chế sử dụng quá nhiều màu cùng lúc. Chú trọng đến việc sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo nên một phối cảnh không gian hiện đại và có phần khác biệt.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách công nghiệp

Không gian nội thất theo phong cách công nghiệp. Thể hiện chân thực các yếu tố vật liệu cấu thành cũng như tạo dựng nên không gian. Các vật liệu như gạch, bê tông, kim loại. Và gỗ thường được phô bày một cách mạnh mẽ với toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy.

Thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp thường được những căn hộ có tầng lửng, trần cao. Và diện tích rộng để tái hiện lại một phần kiến trúc thường thấy trong các nhà kho hoặc nhà máy. Hệ trần nhà thường được để thô, tường không trát hoặc sàn nhà sử dụng toàn bê tông đánh bóng. Phong cách này thường được những khách hàng có cá tính khá lạ và có thể gọi là kỳ lựa chọn.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách chiết trung

Hướng đến sự bình đẳng. Không tuân theo bất cứ quy luật thiết kế của phong cách cụ thể nào mà hướng đến sự kết hợp hài hòa giữa cái cũ và cái mới. Giữa Phương Đông và Phương Tây. Thể hiện rõ nét cái tôi theo cách khách hàng mong muốn.

Phong cách này thường chú trọng đến sự tương phản của các yêu tố, sự lặp lại của các họa tiết, chi tiết, đa dạng về chất liệu, thoải mái sử dụng màu sắc.

Nếu bạn muốn có một thiết kế phù hợp nhất với căn hộ chung cư của bạn, hãy liên hệ với Nội thất Nguyệt Ánh ngay để được tư vấn chi tiết

CÔNG TY TNHH SXTM NGUYỆT ÁNH
Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Phường Hùng Vương, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Hotline: 0903 288 157
Email: sales@nguyetanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *