Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà - Nội thất Nguyệt Ánh - noi that nha dep

Thiết kế nội thất là một giải pháp tuyệt vời giúp nhà riêng của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn với nhiều kiểu trang trí từ cổ điển đến hiện đại, tối giản hay đầy đủ.Cuộc sống gia đình sẽ đơn giản và dễ dàng hơn khi mọi thứ trong nhà được sắp xếp gọn gàng và tiện dụng. Từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng học. Phòng Làm việc, phòng tắm, nhà bếp, sảnh & lối vào cho đến phòng trẻ em.

Thiết kế nội thất là một giải pháp tuyệt vời giúp nhà riêng của bạn. Trở nên ấn tượng và đẹp hơn với nhiều kiểu trang trí từ cổ điển đến hiện đại, tối giản hay đầy đủ.

Nội thất Nguyệt Ánh sẽ giúp bạn định hình phong cách thẩm mỹ cho ngôi nhà, tối ưu thời gian. Và chi phí thi công những mẫu thiết kế mang dấu ấn và nguồn cảm hứng sống của riêng bạn.

1. TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nguyệt Ánh lắng nghe, khảo sát và tư vấn miễn phí tại nhà. Và cập nhật những ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo cho tổ ấm gia đình.

Chúng tôi có hệ thống căn hộ mẫu. Chuỗi siêu thị bán lẻ cho khách hàng cái nhìn tổng thể cũng như trải nghiệm thực tế về dịch vụ thiết kế nội thất và sản phẩm.

2. PHÁC THẢO THIẾT KẾ

Nguyệt Ánh hiểu rõ về vật liệu, màu sắc, độ bền của sản phẩm. Và trình bày bản vẽ phối cảnh (2D/ 3D) với cách bày trí tối ưu nhất cho không gian sống yêu thích của bạn.

Phí dịch vụ thiết kế 3D tốt nhất thị trường. Và trả bản vẽ 3D nhanh trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày khảo sát (đối với hàng có sẵn).

3. THI CÔNG HOÀN THIỆN

Trọn gói đặt đóng theo yêu cầu, vận chuyển miễn phí. Và khoan lắp trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Tiến độ hoàn thiện nội thất nhanh. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết.

Sau nhiều năm chuyện trò và chia sẻ biết bao câu chuyện với hàng triệu người. Chúng tôi – những nhà thiết kế nội thất. Và chuyên viên tư vấn của Nguyệt Ánh đã cùng khách hàng thân thiết định nghĩa về ngôi nhà – tổ ấm.

Nguyệt Ánh mời bạn tham khảo những dự án đã thực hiện cho khách hàng & các căn hộ mẫu để cập nhật các sản phẩm mới nhất, các thiết kế theo xu hướng thời thượng nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để gói trọn yêu thương và chăm sóc trong một căn hộ đầy đủ tiện nghi, bạn nhé! Hotline: 0903 288 157 Email: sales@nguyetanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *